Những phương pháp trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng hiệu quả

Đây là một trong những phương pháp trị mụn khá hiệu quả. Bạn sẽ nhận được làn da tuyệt vời khi những mụn đầu đen bay tan hết sẽ làm cho làn dan bạn trong sạch trong một thời gian ngắn giúp bạn luôn luôn tự tin trong việc giao tiếp.

tri mun dau den

Mụn đầu đen được hính thành do nhiều nguyên nhân:

Bạn hay phải làm việc tỏng các môi trường ô nhiễm và nhiều khói bụi cũng nhu độc hại trong công việc.

Những người thường xuyên trang điểm một cách thái quá qua đó làm vít lỗ chân lông. Phấn trang điểm không rửa được hết qua đó tích tụ dưới các lỗ chân lông hình thành lên các mụn đầu đen.

Quá trình bài tiết các chất nhờn trong cơ thể, những cặn bà trong cơ thể không được dào thải.

Hay hút thuốc, sử dụng các chất kích thích, ăn đồ cay nóng, uống rượu bia nhiều,

Vệ sinh rửa mặt qua loa, không vệ sinh các bụi bẩn do đó các chất bẩn sẽ tích tụ dưới da hình thành nên các mụn đầu đen khó chịu.

Khi bạn bị mụn đầu đen bạn thường sử dụng các loại sữa rửa mặt để có thể  tẩy rửa bụi bẩn trên da nhưng với các bụi bẩn ở sâu dưới lỗ chân lông thì bạn có rửa mặt  như thế nào đi nữa thì bạn cũng rất khó có thể lấy được những bụi bẩn nằm bên trong đó. Do vậy những chất bẩn này sẽ càng ngày càng tích tụ tạo nên các vết đầu đen trên vùng mặt. Bằng cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng, những chất độc trong kem đánh răng sẽ thẩm thấu vào da qua đó lấy đi những chất cặn bã, làm sạch các lỗ chân lông và làm cho làn da trắng sáng hơn.

Phương pháp thực hiện: Bạn nên rửa mặt thật sạch tiếp đó bạn  dùng kem đánh răng bôi lên những vùng da bị đầu đen. Để qua đêm, sáng hôm sau bạn rửa sạch với nước lạnh để có thể se khít các lỗ chân lông. Bạn sẽ thấy sự khác biệt tuyệt với đối với làn da của mình. Bạn cần lưu ý đó là nên nhẹ nhàng nặn những mụn đầu đen sau đó bôi kem đánh răng lên.

tri mun dau den hieu qua

Kem đánh răng sẽ có tác dụng làm khô lại những nốt mụn, giảm sưng tấy, do đó sẽ không làm những mụn đầu đen quay trở lại nữa. Bạn nên dùng thêm kem dưỡng ẩm để có thể khe khít lỗ chân lông và làm làn da mịn mạng hơn.

Xem thêm: thuoc chua hoi nach minh ngoc

Một số nàn da khá nhạy cảm đối với những chất có trong kem đánh răng do đó bạn nên để mặt nạ trong khoảng 30-45 phút sau đó rửa sạch lại với nước, tuy nhiên với những bạn áp dụng lần đầu sẽ có những bạn da bị mẩn đỏ thì nên ngừng áp dụng vi lúc đo đã bị kích ứng với kem đánh răng

Với những cách trị mụn bằng kem đánh răng bạn sẽ loại bỏ rất tốt những mụn đầu đen đáng ghét làm bạn luôn luôn mất tự tin trong công việc và giao tiếp. bạn sẽ sớm lấy lại làn da trắng mịn, không tì vết và hoàn toàn sach mụn trong 2-3 tuần nhé.